Giới Thiệu

Công ty chúng tôi được thành lập ngày 1/12/2014 với chức năng chuyên kinh doanh xe ô tô tải Nhập khẩu của Trung Quốc, Hàn Quốc và các sản phẩm ô tô lắp ráp tại Việt Nam. Công ty chúng tôi thành lập đúng vào thời điểm nền kinh tế Thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng bị ảnh hưởng của suy thoái kinh tế Toàn cầu dẫn đến việc kinh doanh xe tải gặp rất nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, nhờ sự chỉ đạo đúng đắn của Ban Giám đốc và định hướng kinh doanh chuyên nghiệp, cũng như bằng tất cả nỗ lực phục vụ của đội ngũ kinh doanh và bộ phận kỹ thuật sau bán hàng chúng tôi đã gặt hái được một số thành quả nhất định

Được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng chúng tôi đã cung cấp xe ben, xe trộn bê tông, xe đầu kéo cho các đơn vị trên mọi miền đất nước.

Qua việc khai thác, tìm hiểu nhu cầu và nắm bắt thị trường, năm 2015 chúng tôi mạnh dạn nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm xe chuyên dùng phục vụ công tác đảm bảo vệ sinh môi trường như xe tưới nước rửa đường, xe cứu hộ, xe ép rác, xe chở xăng dầu của Tập đoàn Hyundai, Tập đoàn DongFeng - Hồ Bắc, Tập đoàn Sino Truck…

Cũng mong muốn được hợp tác và phục vụ, chúng tôi luôn hy vọng nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trên mọi miền đất nước.

Công ty cổ phần ô tô Hoàn Cầu

Tên Công Ty: Công ty cổ phần ô tô Hoàn Cầu

Các Sản Phẩm Chính: Truck , Dump Truck , Tractor Truck , Mixer truck

Năm Thành Lập 2014-12-1